Tăng 4 cân sau 1 tháng: chuyện tưởng không dễ mà dễ không tưởng!

0
1277
Rate this post

Mọi người kêu Khang “số khổ” quả không sai. Trước thì khổ vì béo quá. Sau một lần bạo bệnh, sức khỏe “lao dốc không phanh”. Khang lại khổ vì gầy quá. Khang gầy mãi, gầy mãi mà chẳng lấy lại được cân nặng dù dùng “trăm phương ngàn cách”.

Từ một anh chàng “dư dả” trọng lượng, giờ đây Khang “gầy như que củi”. Thanh niên trai tráng mà phải nghỉ làm liên miên. Cũng từ đó đồng nghiệp thấy Khang tự ti hơn; không hứng thú với việc phấn đấu thăng tiến. Cũng từ đó, chàng ta làm việc kém hiệu quả; yêu đương hẹn hò cũng chẳng thấy đâu.

Ấy vậy mà…

Gần đây đồng nghiệp ai cũng ngạc nhiên vì thấy Khang “có da có thịt” hơn hẳn. Chàng ta không nghỉ làm liên miên nữa. Khang cũng hào hứng với các hoạt động tập thế hơn; làm việc “hăng” hơn. Ai cũng tò mò về nguyên nhân giúp chàng ta “thay da đổi thịt”. Nhất là mấy cô cậu đồng nghiệp “mình dây” luôn thất bại trong nỗ lực tăng cân như Khang trước đây.

Tò mò thì Khang chia sẻ, tính tình vốn cởi mở nên chàng chẳng giấu đồng nghiệp điều gì. Hóa ra bí quyết của anh chàng là viên tăng cân Hoa Bảo; không phải tập gym cật lực cũng chẳng phải khổ sở với chế độ ăn tăng cân.

tăng cân Hoa Bảo 1

Người bị bệnh, người mới ốm dậy hay có cơ địa gầy rất khó tăng cân

Nửa tín nửa nghi…

Nghe Khang tiết lộ bí quyết tăng cân đơn giản này, người thì mừng như bắt được vàng, kẻ lại “nửa tín nửa nghi”. Các sản phẩm hộ trợ tăng cân trên thị trường lâu nay vẫn “mang tiếng xấu” như: làm cơ thể giữ nước gây “tăng cân ảo”; nhanh chóng hết tác dụng khi ngừng sử dụng; ảnh hưởng không tốt đến các hệ cơ quan trong cơ thể khi dùng lâu dài…

Hương kế toán vừa nổi tiêng công ty vì siêu gầy; lại vừa nổi tiếng vì cẩn thận và khó tính còn mượn hẳn hộp viên tăng cân Hoa Bảo của khang về “ngâm cứu”. Sau khi nhờ bạn làm dược sĩ tư vấn, nàng ta hăm hở lên công ty “cắt nghĩa” cho “anh em” về thành phần của viên uống Hoa Bảo.

Sự thực về viên uống tăng cân Hoa Bảo

Thành phần của viên uống này được chiết xuất hoàn toàn từ tự nhiên và an toàn tuyệt đối như: Tảo Spirulina; L-lysine HCL; Tryptophan; cao men bia; Vitamin B2; Vitamin C; Vitamin B1; Vitamin A; vitamin B6.

Theo cô bạn dược sĩ của Hương tư vấn, đây đều là những vi chất quan trọng giúp kích thích ăn ngon; tăng khả năng hấp thụ dưỡng chất. Mà ăn ngon, hấp thu tốt thì đương nhiên là tăng cân an toàn; bền vững.

Click để xem thêm thông tin về sp!!!

Chưa hết, Hương còn tìm hiểu và biết rằng có ngoài “nhân chứng sống” là Khang, còn có không ít nghệ sĩ “gầy có tiếng” cũng tăng cân nhờ viên uống Hoa Bảo này. NSƯT Quang Tèo hay NS hài chiến thắng là 2 ví dụ điển hình. Khang tăng hẳn 4kg chỉ sau 1 tháng, làm mấy đồng nghiệp “gầy kinh niên” ở cơ quan ai cũng muốn thử.

tăng cân Hoa Bảo 2

Viên tăng cân Hoa Bảo giúp tăng cân bền vững và an toàn

Bất ngờ về sự “nổi tiếng” của viên uống tăng cân Hoa Bảo

Khi có thêm nhiều cơ sở để tin tưởng sản phẩm tăng cân này, những đồng nghiệp mong muốn “thoát gầy bền vững” của khang bắt đầu thi nhau “xới tung” mạng internet để tìm hiểu. Ai cũng bất ngờ về sự “nổi tiếng” của sản phẩm này. Nhiều trang thông tin uy tín như: báo điện tử VTV; báo Dân Trí; Vietnamnet; báo Người lao động; báo Tiền Phong;…đều đã từng giới thiệu về sản phẩm.

Thậm chí, có không ít feedback “người thật việc thật” về hiệu quả tăng cân của viên uống Hoa Bảo. Không phải nói đâu xa, Khang chính là nhân chứng rõ ràng nhất. Anh chàng “khai báo” ngừng sử dụng sản phẩm 2 tháng rồi mà vẫn khỏe; vẫn duy trì cân nặng.

Hồi hộp trải nghiệm và chờ đợi kết quả

Hương; Khang; Xoan; Đạt – “bộ tứ” vẫn được đồng nghiệp trêu đùa là “bộ xương di động” giờ đây đã chỉ còn là “bộ tam đa”. Hương; Xoan; Đạt không cần suy nghĩ “lao” ngay vào cuộc chiến tăng cân. Khang chỉ chỗ mua viên uống tăng cân Hoa Bảo uy tín, họ chỉ việc đặt hàng online và được giao sản phẩm đến tận nhà.

Sáng đến cơ quan, mọi người lại thấy “bộ tam đa” hò nhau mỗi người uống 2 viên. Chiều lại thấy họ nhắc nhau mỗi người uống thêm 2 viên nữa. Nhờ có tư vấn của Khang, 3 “vị” còn rủ nhau đi tập sau mỗi giờ làm. Cả văn phòng hồi hộp chờ đợi kết quả của “cuộc cách mạng cân nặng”.

tăng cân Hoa Bảo 3

Nhiều nghệ sĩ nổi tiếng cũng cải thiện cân nặng thành công với viên tăng cân Hoa Bảo

Giờ G đã điểm

Sau 1 tháng cùng uống sản phẩm viên tăng cân Hoa Bảo; kết hợp với cả 3 người đều “mỡ màng” trông thấy. Hương tăng 2kg; Xoan tăng 1,5kg; Đạt có cơ địa “gầy bền vững” nên tăng 1kg cũng “vui ra mặt”. Cả 3 quyết định tiếp tục dùng Hoa Bảo thêm 1 tháng nữa.

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe – viên tăng cân Hoa Bảo được cấp giấy phép sản xuất; lại được chính mình kiểm nghiệm nên Hương mua thêm cho con gái 4 tuổi. Nhờ duy trì việc uống Hoa Bảo mỗi ngày 1 viên, sau 1 tháng Hương cũng “hí hửng” khoe với đồng nghiệp bé đã tăng được 2kg và cùng mẹ “thoát gầy”.

Các đồng nghiệp ở công ty gọi vui viên tăng cân Hoa Bảo là “viên uống tăng cân trog truyền thuyết”. Từ sau “phi vụ” tăng cân “có tổ chức” này, ai có người thân hay bạn bè gầy ốm lâu năm đều giới thiệu Hoa Bảo. Khang nhận được không ít lời cảm ơn vì đã không ngần ngại chia sẻ bí quyết tăng cân đơn giản nhưng hiệu quả của mình.

Còn bạn?

Bạn đã sẵn sàng trải nghiệm viên tăng cân Hoa Bảo? Hiện sp đang rất nổi bật, nên có nhiều cơ sở làm hàng giả, hàng nhái. Nên hãy đến ngay trang phân phối chính thức của Hoa Bảo. Vừa được đảm bảo. Lại đang có chương trình giảm giá 50% hấp dẫn. Chỉ cần điền tên và số điện thoại, và sau đó sẽ có nhân viên của Hoa Bảo liên hệ tư vấn đặt hàng cho bạn. Hàng đến tay mới phải trả tiền, nên không cần phải lo tình trạng lừa đảo đầy trên mạng.

Đến đặt hàng tại nhà phân phối chính thức!!

Có thể bạn quan tâm:

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of