Mới bầu 5 tháng đã bị đồn sắp đẻ, vợ Tiến Đạt tức tốc phân trần-Bà bầu

0
29
Rate this post


Dù Thụy Vy mới đang mang thai ở giai đoạn 2 nhưng nhiều người vẫn nghi ngờ cô cưới chạy bầu và đã sắp sinh.

Rapper Tiến Đạt và vợ 9X Lê Thụy Vy chính thức về chung một nhà vào ngày 30/12/2018. Hôn lễ của cặp đôi được tổ chức tại tư gia nhà gái ở Bình Thuận, trong một không gian ấm cúng với sự góp mặt của họ hàng hai bên. Được biết, vợ của nam rapper sinh năm 1991, quê Bình Thuận, hiện đang làm việc trong lĩnh vực truyền thông, PR và tổ chức sự kiện. Tuy nhiên, vì Tiến Đạt luôn giữ kín chuyện tình cảm riêng nên khi anh bất ngờ kết hôn, nhiều người đã nghi ngờ vợ chồng anh “cưới chạy bầu”.

moi bau 5 thang da bi "don" sap de, vo tien dat tuc toc phan tran - 1

Bà xã Tiến Đạt đang mang thai ở tháng thứ 5.

5 tháng sau đó, Tiến Đạt mới thông báo bà xã đang mang bầu 14 tuần, điều này đồng nghĩa với việc tin đồn trước đó là hoàn toàn vô căn cứ. Vậy nhưng vẫn có một số cư dân mạng vào tận trang cá nhân của Thụy Vy hỏi cô “sắp đẻ hả”, với ngụ ý vừa chê cô “béo” vừa “nói móc” vợ chồng Tiến Đạt cưới chạy bầu. 

moi bau 5 thang da bi "don" sap de, vo tien dat tuc toc phan tran - 2

Thụy Vy lên tiếng khi nhiều người hỏi cô “sắp đẻ hả”.

Đáp lại những lời xăm soi này, Thụy Vy cho biết: “Kính thưa cộng đồng dân mạng và dân bạn lướt qua Facebook em là em chỉ mới ở tháng thứ 5 và cân nặng chỉ mới lên được 3 kg nâng tổng số cân nặng lên 55,5kg nên đừng hỏi nhau em sắp đẻ rồi hả nữa nha… Do em mập mạp tròn trịa sẵn rồi chứ không phải em sắp đẻ đâu nè. Update để mọi người bớt hoang mang chứ hổng có trách móc gì hết.

moi bau 5 thang da bi "don" sap de, vo tien dat tuc toc phan tran - 3

Thụy Vy cho biết do cô chụp ảnh lên tròn trịa chứ mới tăng 3kg.

Ăn rồi trên Facebook cứ bị hỏi “sao nhìn hình trên Facebook thấy bự quá vậy, mấy người hỏi sắp đẻ hả” còn ai gặp ở ngoài thì “ủa sao 5 tháng mà nhìn nhỏ quá vậy, sợ tăng cân không dám ăn hả” thì thiệt mắc cười. Từ lúc có bầu tới giờ đây là tấm hình thứ 4 đăng Facebook mà mọi người làm em hoang mang quá. Báo cáo con em rất khỏe và giờ đạp tung cả bụng, chắc sau này chạy nhiều giống cả ba lẫn mẹ đây”.

Bà xã Tiến Đạt mũm mĩm hơn và tiết lộ thói quen thay đổi sau khi mang bầu

Mới mang thai ở những ngày đầu thai kỳ nhưng Thụy Vy đã bắt đầu có dấu hiệu tăng cân.

Theo Minh An (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Source link

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of