Hot girl lừa đảo hơn 160 tỷ đồng ra đầu thú

0
12
Rate this post

Báo Pháp luật TP.HCM, ngày 22/9, Trương Thị Cao Thảo (33 tuổi, HKTT tại phường Phú Thọ, TP.Thủ Dầu Một, Bình Dương) lừa đảo hơn 160 tỷ đồng qua hình thức huy động vốn để kinh doanh các loại vải, đã đến cơ quan công an đầu thú.

Cơ quan Cảnh sát điều tra (Công an tỉnh Bình Dương) hiện đã ra quyết định tạm giữ Trương Thị Cao Thảo để tiếp tục điều tra làm rõ về hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Hot girl lừa đảo hơn 160 tỷ đồng ra đầu thú - Ảnh 1.

Đối tượng Trương Thị Cao Thảo.

Người Lao Động đưa tin trước đó, ngày 17/9 Công an tỉnh Bình Dương đã phát đi thông báo truy tìm Trương Thị Cao Thảo. Theo đó, sau khi lừa đảo qua hình thức huy động vốn để buôn bán các loại vải trót lọt và chiếm đoạt tiền của các bị hại, Trương Thị Cao Thảo đã bán căn nhà tại khu biệt thự Tiamo Phú Thịnh.

Ngày 28/8/2019, Thảo và con gái ruột (SN 2014) và bạn của Thảo đã bỏ trốn bằng xe ô tô màu đỏ mang biển số 61A – 492.21.

Hiện đã có 12 người làm đơn tố giác Thảo, trong đó 3 người bị lừa nhiều nhất với số tiền là 30 tỷ, 40 tỷ và 80 tỷ đồng. Một số người cũng bị Trương Thị Cao Thảo lừa tiền ở các tỉnh khác cũng đã đến trình báo.


Source link

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of