Bé gái 12 tuổi la hét trong bãi rác sinh con, biết danh tính mẹ của cô bé mới choáng-Cuộc sống mẹ bầu

0
11
Rate this post


Sợ hãi và la hét trong đau đớn, cô bé được một người bảo vệ bãi rác phát hiện và gọi xe cứu thương.

Dailymail đưa tin, một bé gái giấu tên ở Ukraine đã chuyển dạ trong ngôi nhà lụp xụp gần bãi rác thành phiis Rivne, miền tây Ukraina và phải nhập viện khẩn cấp. Các báo cáo cho biết, cô bé hoàn toàn không ý thức được cơ thể mình và không hiểu chuyện gì đang xảy ra sau khi em bắt đầu có những cơn co thắt.

Sợ hãi và la hét trong đau đớn, cô bé được một nguời bảo vệ bãi rác phát hiện và gọi xe cứu thương. Sau đó được đưa đến bệnh viện phụ sản Rivne. 10 tiếng sau chuyển dạ mới hạ sinh thành công một bé trai sơ sinh.

be gai 12 tuoi la het trong bai rac sinh con, biet danh tinh me cua co be moi choang - 1

Một đứa trẻ sinh ra một đứa trẻ. Đến bây giờ tôi vẫn chưa hết sốc. Cô bé trông vô cùng lấm lem và không có khả năng giao tiếp rành mạch cũng như hiểu về tình trạng của mình”, bác sĩ tiết lộ.

Điều khiến nhiều người ngỡ ngàng, đó là danh tính bố đứa trẻ – bạn trai của cô bé, một cậu thanh niên 20 tuổi, tức là lớn hơn cô bé 8 tuổi.

Mẹ của cô bé, thậm chí càng gây choáng hơn, khi hiện mới 27 tuổi. Tức là cũng sinh con khi mới chỉ 15 tuổi.

be gai 12 tuoi la het trong bai rac sinh con, biet danh tinh me cua co be moi choang - 3

Hiện tại sản phụ nhí đã qua cơn nguy kịch, cô bé đã được cho phép gặp con. Cô bé cho biết em muốn cho bé bú mẹ và đưa con về lại “ngôi nhà” lụp xụp ở bãi rác nhưng đứa trẻ vẫn còn quá yếu và các nhân viên y tế không đồng tình với điều này.

be gai 12 tuoi la het trong bai rac sinh con, biet danh tinh me cua co be moi choang - 4

Trong khi “bạn trai” của cô bé đang đối mặt với mức án tù lên đến 8 năm vì quan hệ với trẻ vị thành niên, nhiều người cũng nêu lên những lo ngại về những nguy hiểm khi sinh con quá sớm.

Mang thai ở tuổi vị thành niên và những hậu quả khó lường

Việc mang thai ở tuổi vị thành niên có thể để lại những hậu quả đáng tiếc cho cả mẹ và con. Tỷ lệ thai nghén nguy cơ cao, mắc các bệnh lây truyền qua đường tình dục… ở lứa tuổi này cao hơn so với những bà mẹ lớn tuổi. Những đứa trẻ sinh ra từ bà mẹ vị thành niên có tỷ lệ chết trước một tuổi, nhẹ cân, suy dinh dưỡng, bệnh tật cao hơn so với con của các mẹ ở tuổi trưởng thành.

Ở lứa tuổi này, khung chậu phát triển chưa đầy đủ nên khi hỗ trợ các bé gái sinh, bác sĩ thường phải can thiệp bằng thủ thuật hoặc phẫu thuật. Làm mẹ quá trẻ, cơ thể phát triển chưa đầy đủ dễ dẫn đến thiếu máu, thai kém phát triển, dễ bị chết lưu.

Việc có em bé sớm có thể khiến các em phải bỏ học, ảnh hưởng tâm lý và có thể bị mắc bệnh trầm cảm nếu không được gia đình quan tâm.

Shark Linh mang bầu tuổi U42, chồng nửa đêm lại bỏ ra ngủ riêng vì âm thanh tế nhị

Thỉnh thoảng buổi sáng thức dậy, Shark Linh cho biết cô đã thấy chồng nằm ở phòng khách.

Theo Hạ Mây/Dailymail (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Source link

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of